Bạn có xứng đáng trở thành Doanh nhân?
Là doanh nhân. bạn phải biết. mình xứng đáng. với những điều tuyệt nhất mà cuộc sống ban tặng cho bạn. Những gì tốt nhất luôn thuộc về doanh nhân. Bạn có quyền chọn những thứBạn có xứng đáng trở thành Doanh nhân?
Là doanh nhân. bạn phải biết. mình xứng đáng. với những điều tuyệt nhất mà cuộc sống ban tặng cho bạn. Những gì tốt nhất luôn thuộc về doanh nhân. Bạn có quyền chọn những thứ

Bạn có xứng đáng trở thành Doanh nhân?

Là doanh nhân. bạn phải biết. mình xứng đáng. với những điều tuyệt nhất mà cuộc sống ban tặng cho bạn. Những gì tốt nhất luôn thuộc về doanh nhân. Bạn có quyền chọn những thứ tốt nhất cho mình. đây là điều vô cùng quan trọng. Hãy chọn những thứ tốt nhất. một là có hoặc là tốt nhất. là bởi vì bạn xứng đáng. bạn xứng đáng với những nỗi khổ bạn đã phải trải qua. Bạn xứng đáng với những đêm không ngủ. bạn xứng đáng với những sự vất vả. bạn xứng đáng với những sự hi sinh. bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất. Bạn xứng đáng với những ngôi nhà đẹp hơn ngôi nhà bạn đang ở. Bạn xứng đáng ở những cái xe tốt hơn. bạn xứng đáng với những người vợ tuyệt vời hơn. bạn xứng đáng vơi những ông chồng tuyệt vời hơn.

Bạn xứng đáng với những đứa con tuyệt vời hơn nữa. tôi muốn nói rằng. nếu bạn có tiền bạn có thể làm cho vợ bạn đẹp hơn vợ bây giờ. nếu bạn có tiền bạn có thể làm cho đàn ông của bạn tuyệt vời hơn bây giờ. nếu bạn có tiền bạn sẵn sàng làm cho những đứa con của bạn tuyệt vời hơn bây giờ. bao nhiêu trong số các anh, chị đồng ý với tôi rằng nếu có tiền. chúng ta sẽ có những con người tuyệt vời hơn xung quanh mình. bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời hơn. bạn xứng đáng với những công việc tuyệt vời hơn. bạn xứng đáng với những khách hàng tuyệt vời hơn. bạn xứng đáng với những nơi tuyệt vời hơn. bạn xứng đáng với những khoang ngồi trên máy bay tốt hơn. bạn xứng đáng với những chiếc xe đẹp hơn.

Và bạn xứng đáng với những bữa ăn tuyệt vời hơn. điều cuối cùng tôi muốn nói. bạn xứng đáng với những người bạn tuyệt vời hơn. khi bạn là doanh nhân, bạn luôn phải biết mình xứng đáng với những điều tuyệt vời. hãy chọn cho mình những điều tuyệt vời nhất mà cuộc đời này có thể ban tặng. nếu ai đó ban tặng cho ai đó thì nó đều xứng đáng với bạn. nếu bạn nhìn thấy ai đó có điều đó,. nếu bạn là doanh nhân thì bạn xứng đáng có nó. đó là điều vô cùng tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho bạn. nếu bạn không có được những thứ tốt nhất. nếu trong đàu bạn chỉ cần nghĩ rằng thế thôi là đủ. lúc đó tinh thần doanh nhân sẽ tiêu tan đi trong bạn. hãy luôn nhớ điều này. bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất trên cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Bí Quyết Học Gì Cũng Giỏi (dễ lắm)
Next post Steve Jobs – Bí Mật Thay Đổi Cả Thế Giới Của Người Sáng Lập Đế Chế Apple 1000 Bài Học Danh Nhân